Phiếu quà tặng Tiki là gì? làm sao để có được phiếu quà tặng này?

Thường xuyên mua sắm tại Tiki thì Tiki XU là dạng điểm tích luỹ tại Tiki mà hầu hết khách hàng nào cũng đã rõ, tuy nhiên Tiki XU có một chính sách là bạn không thể tặng số xu bạn có cho bạn bè và người thân khi họ có tài khoản người mua trên Tiki. Lúc này Phiếu Quà Tặng Tiki là một cách thức để bạn tặng Tiki XU cho bất cứ người nào bạn muốn qua tin nhắn SMS hoặc EMAIL người nhận, kèm theo một lời chúc ý nghĩa theo nội dung bạn yêu cầu. Vậy bạn đang thắc mắc Phiếu Quà Tặng Tiki là gì? Lấy mã phiếu này ở đâu?

Phiếu quà tặng Tiki là gì?

Là loại e-voucher Tiki giúp bạn mua sắm sản phẩm, dịch vụ tại Tiki. Phiếu quà tặng khác với mã giảm giá ở điểm giá trị của phiếu quà tặng có thể lớn hơn rất nhiều, lên tới hàng triệu đồng và áp dụng để mua hầu hết những ngành hàng tại Tiki. Người có mã phiếu sẽ được quy đổi thành Tiki XU trước khi sử dụng để thanh toán đơn đặt hàng trên Tiki.

Các loại Phiếu mua hàng Tiki hiện tại có giá trị cao nhất là 10.000.000đthấp nhất là 30.000đ. Phiếu này không phải là phiếu giảm giá hay mã giảm giá Tiki dù cùng mục đích giảm trừ trực tiếp vào tổng số tiền thanh toán đơn hàng.

Điều kiện và chính sách sử dụng mã phiếu quà tặng?

  • Mã phiếu quà tặng chỉ sử dụng được tại Tiki, dùng để đặt hàng online trên Tiki, kể cả các sản phẩm giảm giá, chương trình khuyến mãi đang diễn ra. Có thể hiểu mã phiếu này là một hình thức thay thế sử dụng tiền thanh toán nhưng không phải tiền điện tử.
  • Bạn cần đổi mã phiếu sang Tiki XU trước khi sử dụng.
  • 1 mã phiếu chỉ quy đổi được 1 lần sang Tiki XU.
  • Trước khi quy đổi sang Tiki XU thì mã Phiếu Quà Tặng Tiki không giới hạn thời gian sử dụng.
  • Chính sách áp dụng cho Đổi Trả – Bảo Hành trên Tiki không có sự thay đổi khi sử dụng phiếu mua hàng.
  • Mã phiếu không thể chuyển đổi thành tiền mặt và không hoàn lại tiền thừa. Do đó, bạn hãy mua đơn đặt hàng sao cho giá trị lớn hơn giá trị của phiếu quà tặng để tránh lãng phí giá trị của phiếu.

Làm sao để có được phiếu mua hàng này?

Có 3 cách để sở hữu các loại phiếu quà tặng Tiki với các giá trị khác nhau mà Tiki cung cấp, đó là:

Cách 1: đặt mua phiếu quà tặng trên Tiki với rất nhiều mệnh giá khác nhau cho bạn lựa chọn. Tuỳ vào nhu cầu sử dụng, mục đích sử dụng mà bạn lựa chọn mệnh giá các loại phiếu mua hàng phù hợp phiếu quà tặng Tiki.

Phiếu Quà Tặng Tiki 30.000đ
Đã bán: Đánh giá/quan tâm:
(4.6/5)
cập nhật: 08/01/2022
Phiếu Quà Tặng Tiki 4.000.000đ
Đã bán: Đánh giá/quan tâm:
(5/5)
cập nhật: 27/09/2023
4000000
Phiếu Quà Tặng Tiki 500.000đ
Đã bán: Đánh giá/quan tâm:
(4.5/5)
cập nhật: 27/09/2023
Phiếu Quà Tặng Tiki 100.000đ
Đã bán: Đánh giá/quan tâm:
(4.6/5)
cập nhật: 27/09/2023

Cách 2: nhận phiếu quà tặng từ bạn bè, đối tác hoặc người thân. Khi sở hữu phiếu này thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng chúng để đặt hàng trên Tiki. Trong một số trường hợp gửi tiền mặt đôi khi nhiều người không nhận thì phiếu quà tặng Tiki là một cách khá hay bạn có thể áp dụng.

Cách 3: săn phiếu quà tặng Tiki từ các chương trình khuyến mãi, ưu đãi, ngày hội mua sắm trên Tiki.

Phiếu quà tặng Tiki là gì?
Phiếu quà tặng Tiki là gì?

Thảo luận của bạn