Tiki Trading là gì? Mua hàng trên TikiTrading có tốt không?

Tiki Trading là gian hàng bán sản phẩm, dịch vụ cung cấp bởi chính Tiki. Trong nội dung chia sẻ sau đây blog sẽ cung cấp đầy đủ các khía cạnh cơ bản về TikiTrading cùng bạn nhé!

Tiki Trading là gì? Tại sao nên mua hàng trên Tiki Trading?

Như đã đề cập Tiki Trading là gian hàng chính thức của Tiki trên Tiki.vn. Do đó, bạn có thể hiểu đây là bộ mặt có phần ảnh hưởng liên đới với thương hiệu Tiki: chất lượng sản phẩm, dịch vụ chăm sóc khách hàng, chính sách giao nhận, đổi trả, bảo hành,… đều cơ bản được đảm bảo tốt nhất.

Dấu hiệu nhận biết cửa hàng TikiTrading là logo: và chứng nhận gian hàng official tại Tiki

Bạn chưa nắm rõ các bước mua hàng tại Tiki? Cách mua hàng để được freeship trên Tiki? Bạn nên đọc bài viết này.

Ngay từ những ngày đầu thành lập Tiki cho tới nay Tiki Trading luôn là một gian hàng tiên phong góp phần không nhỏ tạo nên thương hiệu Tiki Niềm Vui Mua Sắm. Tính đến nay gian hàng TikiTrading đã trải qua 13 năm phát triển và thành lập cùng Tiki.

Tham khảo thông tin về: Lịch sale Sinh Nhật Tiki 13 tuổi?

Tại sao nên mua hàng trên Tiki?

Với 13 năm phát triển Tiki Trading đứng vững với chất lượng dịch vụ uy tín, chính sách nghiêm ngặt về sản phẩm:

– Cam kết bán hàng chính hãng 100%
Hoàn tiền 111% khi khách hàng phát hiện sản phẩm bán ra là hàng giả, hàng nhái.

Tiền thân là gian hàng bán sách, hiện tại Tiki Trading đang cung ứng hàng trăm ngàn sản phẩm phân phối từ các nhà sản xuất lớn, thương hiệu uy tín ở hầu hết những ngành hàng phổ biến hiện nay.

Danh sách ngành hàng thế mạnh tại Tiki và Tiki Trading hiện tại: [pxg_categories template=”text_link” supplier=”tiki”]

TikiTrading khuyến mãi, ưu đãi mỗi ngày

Ngoài điểm mạnh về chính sách dịch vụ, chất lượng sản phẩm thì Tiki Trading còn có rất nhiều khuyến mãi trong chiến dịch bán hàng của họ. Bạn để ý sẽ thấy mã giảm giá Tiki Trading hay mã freeship Tiki Trading là 2 loại mgg được phân phối hàng ngày tại Tiki và bạn dễ dàng tiếp cận ở banner khuyến mãi, ví voucher Tiki, thông tin sản phẩm bán bởi TikiTrading.

Vào những ngày hội mua sắm lớn hàng năm, ngày hội sale thương hiệu, kỷ niệm Sinh Nhật Tiki hàng năm thì bạn có thể săn deals, flashsale nhiều sản phẩm chúnh hãng cực kỳ hot với giá giảm sâu tại Tiki và TikiTrading. Đặc biệt ở dòng sản phẩm điện tử, công nghệ, ôtô xe máy có những mã coupon Tiki giảm tới hàng triệu đồng.

Tại sao Tiki Trading bán rẻ vậy?

Không chắc Tiki Trading bán rẻ hơn không? Nhưng với việc nhập sản phẩm được phân phối trực tiếp từ nhà sản xuất mà không qua các đại lý trung gian, cũng không tốn chi phí mặt bằng cửa hàng, show room thì giá bán bởi Tiki Trading hoàn toàn có thể rẻ hơn các đơn vị cửa hàng, siêu thị điện máy khác rất nhiều.

Cam kết bán hàng chính hãng 100%

Với thế mạnh từ việc phân phối trực tiếp từ nhà sản xuất đã đề cập trên thì Tiki chiếm ưu thế tương đối lớn về thương hiệu chính hãng, chính sách bảo hành, giá bán so với các đại lý khác.

Tuy nhiên, mỗi nhãn hiệu, nhà phân phối sản phẩm đều có luật liên quan tới giá bán và sự cạnh tranh nên không phải lúc nào giá tại Tiki Trading cũng rẻ hơn. Nếu muốn tiết kiệm chi tiêu bạn hoàn toàn có thể xem thông tin sản phẩm từ các gian hàng chính hãng khác hoặc so sánh giá thêm với các shop chính hãng tại LazMall, SenMall, ShopeeMall, sau đó bạn cân nhắc chính sách, giá trị ưu đãi quà tặng, các loại mã giảm giá trước khi quyết định thanh toán đơn hàng bên nào nhé!

Nếu mua sắm trên Tiki lần đầu, chưa có nhiều kinh nghiệm mua hàng online và ngại mua phải hàng giả, hàng nhái và kém chất lượng thì ngoài các official store, flagship store ra, Tiki Trading là gian hàng bạn hoàn toàn có thể an tâm đặt hàng.

Các sản phẩm phân phối từ nhà sản xuất tới các kho hàng Tiki, trước khi lưu kho bộ phận kiểm tra chất lượng, kỹ thuật. Khi phát sinh đơn hàng trên hệ thống sản phẩm sẽ được nhân viên Tiki kiểm tra chất lượng, kỹ thuật lần nữa sau đó tiến hành đóng gói xử lý vận đơn hàng tới khách hàng.

Tiki Trading là gì?
Tiki Trading là gì?

Thảo luận của bạn