Tiki XU là gì? Hướng dẫn cách săn TikiXU và sử dụng khi đặt hàng trên Tiki?

Khi mua sắm thường xuyên tại Tiki chắc chắn nhiều người không còn xa lạ với Tiki Xu, tuy nhiên là khách hàng mới thì sao? bạn sẽ thắc mắc và muốn tìm hiểu xem Tiki Xu này là gì đúng không? làm sao có thể lấy được TikiXU và cách sử dụng xu như thế nào? Trong bài viết này cùng blog MggTiki tìm hiểu về loại xu này nha!

Tiki XU là gì?

Tiki Xu là một dạng mã giảm giá trên Tiki được thể hiện dưới dạng điểm XU tích luỹ trên Tiki phân phối cho khách hàng khi đặt mua các sản phẩm, dịch vụ có hỗ trợ hoàn Xu. Tiki XU được quản lý trong phần Tài khoản/ Quản lý Xu của tôi.

Giá trị Tiki XU hiện tại là: 1 Tiki XU = 1đ (1vnđ)

TikiXU bạn sở hữu chỉ có thể sử dụng trong tài khoản của bạn và không được trao đổi hoặc gửi tặng cho các tài khoản người mua khác trên Tiki. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể mua hàng giúp bạn bè và người thân nếu muốn tặng họ số xu trong tài khoản của bạn, mình thường làm cách này và không có vấn đề gì liên quan tới tài khoản nên bạn an tâm áp dụng.

Số Tiki Xu bạn sở hữu bạn có thể sử dụng thanh toán phần nào đơn hàng trên Tiki, đây cũng chính là lý do TikiXU được hiểu như là một phiếu giảm giá điện tử Tiki.

Lưu ý quan trọng: phiếu giảm giá Tiki không phải là phiếu quà tặng Tiki đâu nhé mà giá trị của phiếu quà tặng Tiki phải được đổi sang Tiki XU trước khi sử dụng.

Lấy Tiki XU ở đâu? làm sao để có được Tiki XU?

Nạp XU trực tiếp vào tài khoản Tiki

Hiện tại bạn hoàn toàn có thể nạp trực tiếp Tiki XU vào tài khoản mua hàng. Bạn chỉ cần đăng nhập và truy cập tại đây. Tiếp theo bạn chọn mệnh giá cần nạp và nhấn Tiến hành thanh toán.

Mệnh giá nạp Xu hỗ trợ hiện tại cũng tương ứng với các mệnh giá của phiếu mua hàng trên Tiki.

Nạp XU trực tiếp vào tài khoản Tiki.
Nạp XU trực tiếp vào tài khoản Tiki.

Săn ưu đãi nhận Tiki XU từ chương trình khuyến mãi

Bạn có thể thu thập Tiki XU vào những dịp diễn ra các chương trình khuyến mãi, mua sắm tại Tiki. Hầu hết vào những dịp sale lớn Tiki đều có bán các dịch vụ, sản phẩm hỗ trợ hoàn Xu cho khách hàng, đặc biệt là những khách hàng mới.

Lịch sale Sinh Nhật Tiki: https://mggtiki.com/sinh-nhat-tiki/

Bồi thường các đơn hàng XU

Đối với các đơn hàng được xử lý bồi thường thì có thể người mua sẽ nhận được số lượng xu hoàn vào tải khoản TikiXU ứng với tổng giá trị đơn hàng đã thanh toán trước đó. Điều này trong một số tình huống sẽ tiện hơn là việc hoàn trả tiền về tài khoản ngân hàng cũng như ví điện tử. Bạn cân nhắc nhận xu nếu vẫn muốn đặt hàng trên tiki ngay sau đó. Ngược lại bạn nên nhận hoàn tiền vì số xu tại Tiki hay các đơn vị có sử dụng Xu như Lazada, Shopee là có quy định về thời gian sử dụng, sau thời gian đó số xu sẽ mất.

Lưu ý: tuỳ vào ngành hàng, sản phẩm, dịch vụ cũng như chính sách áp dụng mà bạn sẽ được nhận hoàn xu hay không nhé!

Đổi Tiki Xu từ Phiếu Quà Tặng Tiki

Khi bạn được bạn bè, người thân hay công ty tặng Phiếu Quà Tặng Tiki thì bạn có thể sử dụng để quy đổi thành Tiki XU trước khi sử dụng.

Sử dụng Tiki Xu đặt hàng trên Tiki?

Rất đơn gian trong bước sử dụng Tiki Xu phần Thanh toán & Đặt mua bạn nhấn chọn xác nhận dùng số Tiki xu bạn đang có. Sau đó, nếu sử dụng thành công số tiền hàng của bạn sẽ được giảm trừ trực tiếp số tương ứng với số xu bạn dùng. Trong một số tình huống có thể bạn sẽ không dùng được tiki xu, khi đó bạn nên chủ động kiểm tra lại yêu cầu đơn hàng của bạn có được áp dụng xu khi thanh toán không? tài khoản còn xu không? Sau cùng hãy chủ động liên lạc với tổng đài hỗ trợ Tiki để được giải đáp nhanh nhất nhé!

Tiki XU có hỗ  trợ thanh toán hoá đơn dịch vụ không?

Hiện tại là không, bạn chỉ có thể sử dụng Tiki XU để mua sắm sản phẩm, dịch vụ trên Tiki mà không thuộc các loại hình sau: thanh toán tiền mua thẻ điện thoại, mua mã thẻ cào, thẻ game, nạp dụng lượng 3g, 4g,… ngoài ra các loại phiếu quà tặng Tiki cũng không được áp dụng Tiki XU khi thanh toán.

Tiki XU là gì?
Tiki XU là gì?

Thảo luận của bạn