Ví voucher Tiki là gì? Ví coupon Tiki là gì?

Ví voucher Tiki cũng tương tự như phần lưu trữ ưu đãi của các đơn vị khác như Lazada, Shopee và Sendo. Loại ví này mục đích sử dụng cơ bản tương tự với các loại ví điện tử hiện nay. Điểm khác biệt cơ bản là các loại ví điện tử dùng để lưu trữ tiền và thanh toán, còn ví voucher thì lưu trữ thông tin coupon, mã giảm giá (mgg).

  • Ví của Tiki có tên gọi là “Mã Giảm Giá” thay vì ví voucher như các đơn vị khác.
  • Tiki còn có ví lưu trữ Tiki XU và Bookcare.

Lưu ý: trước khi truy cập vào phần Mã Giảm Giá tại Tiki bạn cần có tài khoản mua sắm tại Tiki trước. Bạn đừng quá lo lắng vì việc đăng ký tài khoản rất nhanh chóng và tự động khi sử dụng facebook, google mail.

Ví voucher Tiki ở đâu?

Sau khi đăng nhập bạn truy cập vào tài khoản mục Mã Giảm Giá chính là ví voucher Tiki: https://tiki.vn/customer/coupons.

Hướng dẫn sử dụng ví voucher Tiki?

Cũng như các đơn vị khác ví Mã Giảm Giá Tiki có hình thức sử dụng tương tự và là tính năng Tiki hỗ trợ khách hàng dùng để lưu trữ voucher tiki. Để sử dụng các ưu đãi khuyến mãi Tiki trước tiên bạn cần lưu MggTiki vào ví trước. Các bước lưu mgg và thu thập mã cơ bản đều có các bước như sau:

Bước 1: ở các gian hàng Tiki, thông tin sản phẩm và banner chương trình khuyến mãi, landing page Tiki bạn có thể dễ dàng thu thập, lưu các mggtiki này bằng cách nhấn vào các nút: lưu mã, thu thập mã vào ví. Mã còn thời gian sử dụng, số lượt áp dụng thì sẽ được cho vào ví Voucher của bạn.

Lưu ý: ở các thông tin lưu mã bị gạch chéo, xám màu hoặc thông báo hết hạn, hết lượt thì những mã này bạn không thể cho vào ví được nữa. Tuỳ từng thời điểm, chương trình khuyến mãi, ưu đãi thì đối với 1 số đơn vị các loại mã liên quan tới giao hàng (mã freeship, mã mpvc) có thể mặc định sẽ được tặng sẵn trong ví của bạn. Ví dụ mã miễn phí vận chuyển Tiki (freeship Tiki), mã freeship Lazada, mã freeship Shopee, voucher vận chuyển Sendo là các dạng mã có sẵn trong ví Voucher.
Đối với các mgg tạm thời hết lượt và sẽ kích hoạt vào những khung giờ cụ thể thì bạn có thể lưu mã trước và nhận thông báo sử dụng khi mã được làm mới và có hiệu lực. Chính vì vậy bạn nên để ý thông báo về khung thời gian mã được làm mới và theo dõi để lấy mã ngay cho vào ví nhé!

Bước 2: tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm, dịch vụ phù hợp với điều kiện của loại mgg, mã vận chuyển đã lưu trong ví voucher.

Bước 3: ở bước thanh toán đơn hàng Tiki, bạn chọn loại mã áp dụng, mã freeship Tiki và xem mức ưu đãi được giảm trước khi thanh toán. Vì giá trị giảm giá và khuyến mãi của mỗi mã khác nhau do đó bạn có thể thử áp dụng mã Tiki bạn có để chọn ra ưu đãi tiết kiệm nhất hãy thanh toán. Đối với Tiki bạn có thể sử dụng nhiều mã kết hợp như: mã giảm giá Tiki toàn sàn + mgg của shop + mã freeship có thể sử dụng cùng lúc trong cùng 1 đơn hàng. Đối với những bạn mua sắm online lần đầu tại Tiki hoặc chưa có nhiều kinh nghiệm thì nên lưu ý để trang bị thêm giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí thanh toán hoá đơn mua hàng tại Tiki nhé!

Bước 4: rà soát lại toàn bộ thông tin đơn hàng, giá trị thực, giá trị được giảm sau khi áp dụng các loại mggtiki, ưu đãi về giao hàng, thông tin vận chuyển, Tiki XU (có thể dùng hay không?), bookcare (có dùng được không nếu bạn mua sách online tại Tiki),… sau đó xác nhận đơn đặt hàng và tiến hành thanh toán.

Ví voucher Tiki là gì? Ví coupon Tiki là gì?
Ví voucher Tiki là gì? Ví coupon Tiki là gì?

Thảo luận của bạn